Dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự bảng điểm, bằng tốt nghiệp, học bạ tại Đại sứ quán Hàn Quốc

CÁCH THỨC HỢP PHÁP HÓA LÃNH SỰ HÀN QUỐC
BẰNG CẤP/ HỌC BẠ/ BẢNG ĐIỂM TẠI VIỆT NAM
 
Bộ phận hợp pháp hóa lãnh sự của Phòng lãnh sự Đại Sứ Quán Hàn Quốc (Hà Nội) xin thông báo:
Hãy gọi Zalo/Viber 2 số sau: 01235 333331 hoặc 0989313339 / email: visa@dulichxanh.com.vn / Tư vấn 24/7: 19006920
Để giảm thiểu tình trạng thời gian hợp pháp hóa Bằng cấp/ Học bạ/ Bảng điểm quá lâu do các lý do như: số lượng học sinh xin hph quá đông khiến tình trạng ùn ứ, Phòng lãnh sự gửi công văn tới trường xác nhận hssv nhưng bị thất lạc, trường gửi công văn xác minh cho hssv bị thất lạc trên đường chuyển phát, hssv nộp bằng cấp/học bạ/ bảng điểm giả mạo, tỉnh trạng cò mồi gây hại tới uy tín của Phòng lãnh sự…
 
Cách thức hợp pháp hóa bằng cấp, bảng điểm, học bạ lãnh sự quán Hàn Quốc
Cách thức hợp pháp hóa bằng cấp, bảng điểm, học bạ lãnh sự quán Hàn Quốc - Hãy gọi Zalo/Viber 2 số sau: 01235 333331 hoặc 0989313339 / email: visa@dulichxanh.com.vn / Tư vấn 24/7: 19006920
Phòng lãnh sự thông báo về cách thức xin hợp pháp hóa hồ sơ bằng cấp, học bạ, bảng điểm mới nhằm cải thiện tình trạng ùn ứ, chờ đợi cũng như cung cấp dịch vụ hph Bằng cấp/ Học bạ/ Bảng điểm nhanh nhất, tạo điều kiện thuận lợi cho hssv học tập/ làm việc.
 
Cụ thể như sau:
 
Điều 1. Các bước hph lãnh sự (dịch, hph tại Cục lãnh sự - BNGVN*), bộ hồ sơ đem đến Phòng lãnh sự Đại Sứ Quán Hàn Quốc để hợp pháp hóa Bằng cấp/ Học bạ/ Bảng điểm như thông lệ cũ (Có thể tham khảo hướng dẫn cách thức hợp pháp hóa lãnh sự trong trang web của Phòng lãnh sự - Mục "Thủ tục hợp pháp hóa lãnh sự hồ sơ VN")
 
Điều 2. Học sinh, sinh viên khi tới hợp pháp hóa lãnh sự Bằng cấp/ Học bạ/ Bảng điểm chuẩn bị thêm giấy tờ sau để thời gian hph lãnh sự được rút ngắn:
 
CÁCH 01: SAO Y TẠI TRƯỜNG (không phải bản sao y tại UBND phường xã, văn phòng công chứng)
 
1. Hssv photo Bằng cấp/ Học bạ/ Bảng điểm gốc, tới trường xin sao y bản chính tại trường (nhà trường sẽ có dấu bản sao/ hoặc ghi tay nội dung “Sao y đúng bản chính/ bản lưu tại trường” + Dấu đỏ và chữ ký của Hiệu trưởng/ Phó hiệu trưởng/ Trưởng phòng đào tạo/ Phó trường phòng đào tạo)
 
2. Hssv cầm bản sao do trường cấp lên Cục lãnh sự - BNGVN xin tem + dấu trực tiếp lên bản sao đó.
 
3. Khi nộp hồ sơ hph trên Phòng lãnh sự nộp kèm bản sao (đã có tem của Cục lãnh sự - BNGVN như hướng dẫn trên) để thời gian hph Bằng tốt nghiệp, học bạ còn 02 ngày. (thay vì 3-6 tuần như cách xác nhận thông thường)
 
CÁCH 02: TÓM LƯỢC QUÁ TRÌNH HỌC TẬP - Hãy gọi Zalo/Viber 2 số sau: 01235 333331 hoặc 0989313339 / email: visa@dulichxanh.com.vn / Tư vấn 24/7: 19006920
 
a.Với hồ sơ Bằng tốt nghiệp, Học bạ THPT/THCS/Tiểu Học:
 
1. 02 giấy tờ tóm tắt quá trình học tập và đã tốt nghiệp tại trường gồm: 01 Giấy xác nhận học sinh + 01 Bảng điểm tổng kết THPT (xem mẫu file đính kèm) có dấu và chữ kí xác nhận của nhà trường (học sinh có thể tự đánh máy và xin dấu, chữ ký của trường hoặc tới trường xin)
 
2. Học sinh đem 02 giấy tờ trên lên Cục lãnh sự - Bộ Ngoại Giao Việt Nam xin tem và dấu trực tiếp trên bản gốc của 02 giấy tờ trên.
 
3. Khi nộp hồ sơ hph trên Phòng lãnh sự nộp kèm 02 giấy tờ trên (đã có tem của Cục lãnh sự - BNGVN như hướng dẫn a1-2.)
 
b.Với hồ sơ Bằng tốt nghiệp, bảng điểm Cao Đẳng/ Đại Học/ Trung cấp/ Trường nghề:
 
1. 01 giấy tờ tóm tắt quả trình học tập và đã tốt nghiệp tại trường (xem mẫu file đính kèm) (sinh viên có thể tự đánh máy và xin dấu, chữ ký của trường, hoặc do trường cấp)
 
2. Sinh viên đem 01 giấy tờ trên lên Cục lãnh sự - Bộ Ngoại Giao Việt Nam xin tem và dấu trực tiếp trên bản gốc của 01 giấy tờ trên.
 
3. Khi nộp hồ sơ hph trên Phòng lãnh sự nộp kèm 01 giấy tờ trên (đã có tem của Cục lãnh sự - Bộ Ngoại Giao Việt Nam như hướng dẫn b1-2.)
 
CÁCH 3: Xin tem + dấu của Cục Lãnh Sự BNGVN trực tiếp lên BẢN GỐC của Bằng tốt nghiệp/ Học bạ/ Bảng điểm - Hãy gọi Zalo/Viber 2 số sau: 01235 333331 hoặc 0989313339 / email: visa@dulichxanh.com.vn / Tư vấn 24/7: 19006920
 
Lưu ý: Cách này Phòng lãnh sự không khuyến khích hssv làm vì sẽ xấu các bản gốc của hồ sơ.
 
Tuy nhiên với các giấy tờ hssv CÓ THỂ ĐƯỢC CẤP LẠI NHIỀU LẦN như GIẤY CHỨNG NHẬN SINH VIÊN, BẢNG ĐIỂM TRÍCH SAO, BẢN SAO BẰNG TỐT NGHIỆP do trường cấp, hssv nên xin tem dấu của Cục Lãnh Sự BNGVN vào trực tiếp bản gốc
 
CÁCH 4: Dành cho hồ sơ đã từng xác nhận lãnh sự tại Phòng lãnh sự Đại Sứ Quán Hàn Quốc: Hssv nộp hồ sơ như thông lệ kèm bản gốc/ scan/ photo của hồ sơ cũ đã từng được xác nhận (có tem, dấu, chữ ký của Lãnh sự Đại Sứ Quán Hàn Quốc)
 
Điều 3. Đối với các hồ sơ xin hợp pháp hóa lãnh sự Bằng cấp/ Học bạ/ Bảng điểm đã chuẩn bị đầy đủ như thông lệ và kèm theo các giấy tờ đã nêu 01 trong 04 cách trên, hồ sơ xin hợp pháp hóa sẽ rút ngắn còn 02 ngày.
 
Lưu ý: Các giấy tờ trong 04 cách trong Điều 02 chỉ dùng để đính kèm hồ sơ hợp pháp hóa lãnh sự, không có chức năng thay thế hồ sơ hợp pháp hóa lãnh sự, vì vậy tất cả hồ sơ xin hợp pháp hóa lãnh sự vẫn phải được dịch thuật, xin tem xin dấu của Cục Lãnh Sự BNGVN như thông thường, các giấy tờ chứng minh quan hệ (nếu có) như thông lệ, và Phòng lãnh sự sẽ chỉ đóng dấu trên giấy tờ dịch thuật, không đóng tem trên giấy tờ đính kèm trong 04 cách trên.
 
Điều 4. Các hồ sơ không chuẩn bị được như các cách đã nêu ở Điều 02, vẫn được tiếp nhận hồ sơ và xác nhận như thông lệ, thời gian xác nhận nhanh hay chậm sẽ phụ thuộc vào công tác xác minh với nhà trường (thông thường sẽ khoảng từ 02-06 tuần tùy theo trường và các trục trặc phát sinh khác).
 

Dịch vụ hợp pháp hóa của Viet Green Visa  

Viet Green Visa rất hân hạnh được phục vụ quý khách có nhu cầu hợp pháp hóa chứng nhận đăng ký kết hôn và có nhu cầu tư vấn lưu trú kết hôn tại nước ngoài 

a)       Thời gian làm việc 

Thời gian hoàn thành tất cả thủ tục từ 7 – 9 ngày làm việc (không kể thứ 7 và chủ nhật) 

b)       Giấy tờ khách hàng cần cung cấp 

-         Giấy tờ cần hợp pháp hóa gốc 

-         Bản sao giấy tờ tùy thân

-         Còn lại những giấy tờ khác sẽ do Viet Green Visa soạn thảo 

c)       Công việc của Viet Green Visa 

Sau khi khách hàng bàn giao đầy đủ giấy tờ theo yêu cầu Viet Green Visa sẽ tiến hành soạn thảo hồ sơ và dịch thuật hồ sơ có liên quan. Khách hàng sẽ phải ký vào các giấy tờ có liên quan mà Viet Green Visa đã soạn thảo. Công việc của Viet Green Visa gồm: 

-         Dịch thuật – công chứng tài liệu có liên quan 

-         Soạn thảo tờ khai và giấy tờ khác có liên quan 

-         Xin dấu chứng nhận lãnh sự tại cục lãnh sự 

-         Xin dấu hợp thức hóa lãnh sự tại Đại sứ quán nước ngoài tại Việt Nam 

-         Kiểm tra và bàn giao đầy đủ giấy tờ cho khách hàng 

-         Tư vấn thủ tục lưu trú hôn nhân và thủ tục khách có liên quan 

 

 

LIÊN HỆ VIET GREEN VISA – HỢP PHÁP HÓA LÃNH SỰ XANH  ĐỂ TƯ VẤN HỢP PHÁP HÓA LÃNH SỰ:

 

HỢP PHÁP HÓA LÃNH SỰ SỐ 1 - Green VISA, Green TRIP !

Hotline: 1900 6920 (Tư vấn 24/7) 
Mobile/Zalo/Viber: 012475 33333 (Khiển trách, phàn nàn thái độ và gian lận)

Head Office: P102 H50, Alane 41/27 Vong Str, Hai Ba Trung Dist, Hanoi, Vietnam
T: 024.66888684 | 024.36285414   F: 84.24.36285415   Mobile/Zalo/Viber:  0989313339    

Branch Offices:

Quang Binh: 64 Hoang Dieu Str, Dong Hoi City, Quang Binh

T:  052.3868666 | 052.3836333  - F: 84.52.3836336 - Mobile/Zalo/Viber:  0989313339    

Ho Chi Minh: 15B1 Dong Son Str, 7 Ward, Tan Binh Dist, Ho Chi Minh

T:  028.66828483 | 028.22 656666   Mobile/Zalo/Viber:  0989313339    

Website: www.hopphaphoalanhsu.info | www.dichthuatcongchung.info

Email: visa@dulichxanh.com.vn | visavietnam2014@gmail.com

Các bài viết khác

BACK TO TOP