Hỏi đáp về chương trình thẻ Xanh diện visa Mỹ EB-5

Hỏi đáp về chương trình thẻ Xanh diện visa Mỹ EB-5

Phần 1: EB-5 Visa Thông tin chung

1. Bao nhiêu thị thực nhập cư được phân bổ cho loại này?

 

EB-5 giao đất chương trình 10.000 thị thực mỗi năm cho người nước ngoài và các thành viên trong gia đình mà vòng loại kết quả đầu tư trong việc tạo ra hoặc bảo quản ít nhất là mười (10) thời gian đầy đủ công ăn việc làm cho người lao động Mỹ. 5.000 người nhập cư thị thực dành cho người nước ngoài đầu tư trong các trung tâm khu vực được chỉ định, các khu vực thất nghiệp cao hoặc các khu vực có giá trị khác.

2. Lịch sử của thể loại EB-5 visa là gì?

Các thể loại EB-5 visa bắt đầu vào năm 1991. Trung tâm khu vực bắt đầu vào năm 1993. Trong giữa những năm 1990 - 's một số công ty cạnh tranh vốn đầu tư từ các nhà đầu tư nước ngoài cho chương trình EB-5. Hầu hết các công ty không cung cấp các cơ hội đầu tư âm thanh và đã không làm tăng 1.000.000 đô la vốn đầu tư toàn bộ hoặc thuê số yêu cầu của nhân viên.

INS muốn để ngăn chặn các hành vi lạm dụng của chương trình, phù hợp với pháp luật có liên quan và chương trình EB-5 có hiệu quả tạm giữ giữa năm 1998 và 2002. Năm 2002, Quốc hội đã thông qua một đạo luật mới để bảo vệ các nhà đầu tư trước-1998. Ngoài ra, trong một trường hợp thường được gọi là "Chang" tại Tòa án Circuit 9 phúc thẩm đã phán quyết rằng INS không thể áp dụng các quy định mới của họ hồi tố. Vào tháng Tám năm 2003, INS bắt đầu phê duyệt kiến ​​nghị trung tâm khu vực lần đầu tiên kể từ năm 1998.

Nó bây giờ là phổ biến kiến ​​thức kiến ​​nghị EB-5 di trú dựa trên đầu tư âm thanh trong trung tâm khu vực được chỉ định cho một triệu đô la đầy đủ theo quy định của các quy tắc, với các tài liệu hỗ trợ thích hợp, phải được chấp thuận.

3. Một số trong những lợi ích của chương trình EB-5 visa là gì?
 • Các nhà đầu tư đủ điều kiện và vợ hoặc chồng và con chưa thành niên chưa lập gia đình (dưới 21) sẽ được cấp Mỹ hợp pháp Residency thường trực
 • Không có yêu cầu tối thiểu như tuổi tác, tiếng Anh để nói chuyện kinh nghiệm việc làm, giáo dục
 • Nhà đầu tư và gia đình có thể sống / làm việc ở bất cứ nơi nào tại Hoa Kỳ. Con chưa thành niên có thể có được việc làm, tuân theo pháp luật và các quy định tuổi tác, nhà nước và chính phủ.
 • Giáo dục bao gồm cả lợi ích nhận vào trường đại học với chi phí cư dân Hoa Kỳ.
 • EB-5 chương trình không yêu cầu nhà đầu tư nhập cư để quản lý đầu tư của họ vào một ngày để cơ sở ngày.
 • Sau năm năm, nhà đầu tư và gia đình của họ có thể có được công dân Hoa Kỳ, phải đáp ứng tất cả các yêu cầu nhập cư, theo yêu cầu theo quy định của pháp luật.

4. EB-5 một đầu tư thực sự bị động?

EB-5 quy định đòi hỏi sự tham gia trong quản lý, hoạch định chính sách. Các quy định cho là một công ty trách nhiệm hữu hạn, được cấu trúc và phù hợp với các Tổng công ty luật đầy đủ tham gia vào doanh nghiệp EB 5-.

5. Nơi tôi có thể tìm thấy một bản sao của pháp luật EB-5 và các quy định có liên quan để xem xét?

Hãy đi đến Văn phòng Quốc tịch và Nhập cư website Dịch vụ. Một liên kết đến thông tin thị thực nhập cư đầu tư là có sẵn tại: http://www.uscis.gov/portal/site/uscis

6. Tôi muốn đầu tư ở Mỹ và có được một thẻ xanh, visa EB-5 phù hợp với tôi?

EB-5 visa cho phép việc làm ở Mỹ cho các nhà đầu tư và gia đình của họ. Rất đơn giản, EB-5 visa cho bạn cơ hội và linh hoạt để làm những gì bạn muốn ở Mỹ. Nếu bạn không muốn chủ động quản lý doanh nghiệp của bạn, bạn nên xem xét một trung tâm khu vực EB-5 đầu tư.

7. Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi muốn quản lý công việc kinh doanh của riêng tôi?

Nếu bạn muốn quản lý kinh doanh của riêng bạn, xem xét một L-1 (không di dân Intra-công ty nhận chuyển giao), E-2 Visa (không di dân Hiệp ước đầu tư), hay EB-5 Đầu tư Doanh nhân người nước ngoài bằng cách đầu tư $ 1,000,000.00 vào kinh doanh của riêng bạn mà bạn kiểm soát, và tạo ra 10 công việc cần thiết mới trong phạm vi một doanh nghiệp mới. Nếu mục tiêu của bạn là để có thẻ xanh và không chủ động quản lý một doanh nghiệp, nó có thể là ít tốn kém để sử dụng một chương trình có cấu trúc trong đầu tư Trung Tâm Khu Vực EB-5 thể loại hơn là để bắt đầu và duy trì công việc kinh doanh của riêng bạn.

Phần 2: Những vấn đề nhập cư EB-5 Visa

1. Tôi phải có kinh nghiệm kinh doanh hoặc giáo dục trước đây?

Nhà đầu tư không cần phải có bất kỳ kinh nghiệm kinh doanh trước. Tương tự như vậy, nhà đầu tư là không cần thiết để chứng minh bất kỳ mức tối thiểu của giáo dục. Yêu cầu duy nhất cho nhà đầu tư rằng anh / cô ấy có yêu cầu các giá trị ròng và vốn. (Công nhận)

2. Tôi phải nói tiếng Anh?

Tuy nhiên, cố gắng học tiếng Anh vì nó sẽ giúp đỡ trong một cuộc phỏng vấn nhập cư.

3. Tôi phải có đủ sức khoẻ?

Vâng. Bạn phải không có các bệnh truyền nhiễm và tiêm phòng thích hợp.

4. Những lợi ích của thẻ xanh là gì?
 • Tất cả các thường trú nhân hợp pháp theo Chương trình đầu tư EB-5 được hưởng những lợi ích tương tự như mỗi cư dân khác Hoa Kỳ.
 • Hoa Kỳ là một bến cảng an toàn cho gia đình bạn cũng như đầu tư cá nhân và doanh nghiệp của bạn. Bất kỳ thành viên nào của gia đình với một "thẻ xanh" có thể nhập cảnh vào Mỹ bất cứ lúc nào và ở lại miễn là anh ta / cô ấy muốn tôn trọng điều kiện cư trú.
 • Nhà đầu tư có truy cập thường xuyên và dễ dàng để Hoa Kỳ cho mục đích cá nhân, thương mại và kinh doanh.
 • Thường trú nhân đi sang Mỹ mà không cần thị thực. Nhà đầu tư có thể làm việc, sinh sống, hoặc sở hữu kinh doanh độc quyền của họ ở bất cứ nơi nào tại Hoa Kỳ.
 • Hoa Kỳ đã được quốc tế công nhận các trường cao đẳng và các trường đại học cho cả giáo dục cơ bản và nghiên cứu sau đại học. Là một cư dân, nhà đầu tư có thể được hưởng lợi từ chi phí học phí thấp hơn.
 • Chi phí sinh hoạt ở Mỹ ít hơn so với hầu hết các quốc gia công nghiệp lớn. Hàng tiêu dùng, dịch vụ và nhà ở rẻ hơn đáng kể hơn so với các dịch vụ tương và tốt trong hầu hết các nước khác.
 • Học sinh có thể làm việc tại Mỹ trong khi họ đi học đại học và sau đó tiếp tục làm việc sau đó, cho phép các sinh viên để trả một phần của giáo dục của mình và làm việc trong khi tham dự các nghiên cứu sau đại học và sau đại học.
 • Mỹ cung cấp nhiều quyền lợi tài chính, xã hội và giáo dục như các trường công lập, sức khỏe và chăm sóc y tế, an sinh xã hội, và giáo dục.
 • Nhà đầu tư có khả năng để mang lại cho các thành viên gia đình trực tiếp sang Mỹ ngay lập tức và sau khi ứng dụng thích hợp, có thể có được quốc tịch Mỹ sau 5 năm.
 • Thường trú nhân không hạn chế không yêu cầu phải đổi mới hoặc tái ứng dụng. Thị thực không di dân khác của Mỹ, chẳng hạn như E-2 và H không bao giờ có thể dẫn đến cư trú vĩnh viễn, có giới hạn thời gian, và yêu cầu nộp hồ sơ bổ sung với USCIS hoặc Bộ Ngoại giao. Hơn nữa, luật di trú Hoa Kỳ có thể thay đổi và ngăn chặn chính trong tương lai khi gia hạn thị thực là bắt buộc.

5. Có nghĩa là gì yêu cầu rằng các tài sản của nhà đầu tư được "hợp pháp đã đạt được"?

Theo quy định của USCIS, chủ đầu tư phải chứng minh rằng tài sản của ông đã đạt được một cách hợp pháp. Điều này đòi hỏi nhà đầu tư chứng minh quỹ đầu tư của ông đã thu được thông qua kinh doanh hợp pháp, tiền lương, đầu tư, kinh doanh bất động sản, thừa kế, quà tặng, cho vay hoặc các phương tiện hợp pháp khác.

6. Tiền năng khiếu của cha mẹ hoặc người thân khác có thể được sử dụng cho đầu tư- EB5?

Có, với điều kiện được thanh toán bất kỳ khoản thuế quà tặng áp dụng. Cần phải chứng minh rằng món quà là một vũ khí giao dịch chiều dài thực tế và không phải là chỉ là một mưu mẹo mà các quỹ có năng khiếu sẽ được cung cấp trở lại sau khi được cấp thường trú nhân.

7. Sự khác biệt giữa "có điều kiện" và "vô điều kiện" thẻ xanh là gì?

Theo quy định, một nhà đầu tư đã được phê duyệt để xin thị thực EB-5 người nhập cư nhận được một thẻ "có điều kiện" màu xanh lá cây, mà phải được cấp lại sau hai năm, phải loại bỏ các điều kiện. Nếu không, hai thẻ cung cấp các quyền và đặc quyền.

8. 'Điều kiện' Green Card là gì?

Một thẻ xanh có điều kiện là một thẻ xanh tạm thời giá trị hai năm. Một năm và chín tháng sau khi nó được phát hành, một cửa sổ ba tháng mở ra trong thời gian đó, một cá nhân phải nộp một ứng dụng khác (I-829) với CIS để xác minh rằng tất cả số tiền đã được đầu tư và việc làm được tạo ra, trong một khu vực trung tâm dù là trực tiếp hay gián tiếp. Khi tình trạng thường trú có điều kiện đã được nâng lên, trú được cấp đầy đủ và được cấp thẻ xanh vĩnh viễn.

9. Nếu I-526 thỉnh cầu của tôi được chấp thuận, mục đích của ứng dụng và phỏng vấn Lãnh sự quán là những gì, và khi nào tôi nhận được "thẻ xanh" của tôi?

Sau khi chấp thuận của tôi 526 Petition, bạn phải chờ thông báo từ Lãnh sự quán Hoa Kỳ ở nước bạn để chuẩn bị tài liệu cho các cuộc phỏng vấn Visa. Mục đích của thủ tục này là để đảm bảo rằng các nhà đầu tư và gia đình / người trải qua y tế, cảnh sát, an ninh và kiểm tra lịch sử nhập cư trước khi thị thực cư trú vĩnh viễn có điều kiện được phát hành. Tại cuộc phỏng vấn, nhân viên lãnh sự có thể giải quyết những vấn đề này và các thông tin in trên các ứng dụng I-526, bao gồm cả việc yêu cầu các nhà đầu tư để tóm tắt bản chất của mình / đầu tư nhập cư của cô. Nếu nhà đầu tư và gia đình / người tại Hoa Kỳ, sau đó bạn có thể áp dụng điều chỉnh tình trạng bằng cách nộp mẫu I-485, và hỗ trợ các tài liệu, ứng dụng có thể được nộp tại văn phòng thích hợp của USCIS.

10. Tôi có thể áp dụng cho một EB-5 nếu tôi đã bị từ chối hoặc chấm dứt trong quá khứ bởi USCIS cho một L-1, E-2, B, hoặc thị thực khác?

Từ chối trong quá khứ không bị loại người nộp đơn, trừ khi có những lý do liên quan đến gian lận hoặc các vấn đề nhập cư lớn khác. Nó là quan trọng nhất mà tất cả, hình sự, y tế, hoặc di trú Hoa Kỳ vấn đề lịch sử được tiết lộ cho tác hữu hạn và tư vấn pháp lý trước của ứng dụng.

11. Sau khi chấp thuận đơn bảo, có thể các thành viên của cuộc phỏng vấn gia đình ở các nước khác nhau?

Các thành viên trong gia đình có thể phỏng vấn ở các quốc gia khác nhau. Các quốc gia xuất xứ hoặc nơi gia đình có mối quan hệ hiện tại là trang web cuộc phỏng vấn tiêu chuẩn. Thường thì một thành viên của gia đình nằm ở một quốc gia khác, chẳng hạn như sinh viên theo học một trường trung học ở Mỹ, học sinh không phải trở về nước xuất xứ và có thể điều chỉnh tình trạng ở Hoa Kỳ tại văn phòng quận của USCIS.

12. Ai nhận được thường trú nhân (có "thẻ xanh")?

Vợ, chồng và các con chưa lập gia đình dưới 21 tuổi. Nó có thể cho trẻ em được nhận làm con nuôi phải được bao gồm trong gia đình. Sau khi phê duyệt, bạn sẽ nhận được một chứng minh hình thức chính và một tài liệu du lịch. Bạn cũng sẽ nhận được một thẻ xanh tạm thời trong thư.

13. Vấn đề này đã gây ra vấn đề khi nộp đơn xin visa-5 EB?

Diện tích vấn đề phổ biến nhất đã không đủ tài liệu hướng dẫn của nguồn vốn. Nhiều người cố gắng tiết lộ những thông tin ít nhất có thể chỉ có các tập tin trở lại với một yêu cầu để biết thêm thông tin. Nó là tốt hơn để cung cấp quá nhiều thông tin chứ không phải là thông tin quá ít. USCIS giám khảo trường hợp đòi hỏi một nguồn tài liệu của các quỹ ứng dụng. Hỗ trợ chuyên nghiệp từ một kế toán công chứng nhận hoặc luật sư thuế được khuyến khích.

14. Bao lâu tôi phải ở lại Hoa Kỳ mỗi năm?

Yêu cầu đầu tiên của bất kỳ nhà đầu tư sau khi họ nhận được thị thực tại Hoa Kỳ văn phòng lãnh sự ở nước ngoài là nhập vào Hoa Kỳ trong vòng 180 ngày kể từ ngày được cấp visa từ lãnh sự quán. Chủ đầu tư sau đó phải thiết lập cư trú tại Hoa Kỳ. Bằng chứng về ý định cư trú bao gồm mở tài khoản ngân hàng, có được một giấy phép lái xe hoặc số an sinh xã hội, nộp thuế thu nhập của tiểu bang và liên bang, cho thuê hoặc mua nhà.

Có một vài ngoại lệ với các quy định 180-ngày như sinh viên học tập ở nước ngoài, hoàn cảnh y tế hoặc các trường hợp kinh doanh khẩn cấp. 180 ngày không cần phải được liên tục. Bạn có thể đi du lịch trong và ngoài nước. Thích hợp để chuẩn bị cho tái nhập cảnh vào Mỹ được đánh giá cao đề nghị trước khi rời khỏi.

Các quy tắc 180-ngày có hiệu lực cho đến khi bạn nhận được quốc tịch trong 5 năm. Nó vẫn còn có hiệu lực khi bạn nhận được cư trú có điều kiện và thẻ xanh.

Hoa Kỳ cư dân có thể làm việc ở nước ngoài nếu cần dựa vào bản chất của doanh nghiệp hoặc nghề nghiệp. Tuy nhiên, tất cả các cư dân thường trú phải ở lại Mỹ trong hơn 6 tháng mỗi năm, hoặc họ có thể được coi là đã từ bỏ tình trạng thường trú của họ.

15. Sự khác biệt giữa dân thường trú và quyền công dân là gì?

Một khi bạn có được một thẻ xanh, và trở thành một thường trú nhân hợp pháp, bạn có hầu hết các quyền và nghĩa vụ của công dân Hoa Kỳ, ngoại trừ việc bạn không thể bỏ phiếu và bạn không được hưởng một số lợi ích nào. Bạn phải tuân theo các yêu cầu khai thuế và được hưởng mức thuế suất và các khoản trích tương tự như những công dân Hoa Kỳ.

'Thẻ xanh' của bạn là đi du lịch của bạn quan trọng nhất và giấy tờ tùy thân. Khi thẻ xanh của bạn đến, hãy nhìn nó một cách cẩn thận. Bạn có thể cần phải mở rộng nó trong 10 năm. Nếu bạn thay thế nó trước đó bởi vì nó bị mất, bị đánh cắp, hoặc trùng lặp, bạn có thể nộp một mẫu với USCIS.

"Bỏ rơi về nơi cư trú" quy tắc là một hạn chế quan trọng mà cư dân hợp pháp vĩnh viễn có thể. Bị bỏ rơi có thể xảy ra khi bạn đang ở bên ngoài của Hoa Kỳ trong hơn sáu tháng mà không cần thông báo cho USCIS kế hoạch của bạn trước. Luật quy định rằng bạn được tự do để đi du lịch ở nước ngoài, với điều kiện rằng chuyến đi của bạn là "tạm thời". Nói chung, USCIS xem bất kỳ sự vắng mặt của Hoa Kỳ lâu hơn sáu tháng, không tạm thời. Vì vậy, nó được khuyến khích để có được một "giấy phép tái nhập cảnh" trước khi khởi hành của bạn.

Một trong những quyền quan trọng nhất cư dân hợp pháp vĩnh viễn có quyền có quốc tịch Hoa Kỳ sau năm năm. Có hai cách để trở thành một công dân Hoa Kỳ. Một là được sinh ra ở Mỹ Một cách khác là tịch. Bước đầu tiên trong việc trở thành một công dân Hoa Kỳ thông qua quốc tịch là pháp lý để trở thành một thường trú nhân (LPR). Là một LPR cho 5 năm là một trong những yêu cầu cơ bản để hội đủ điều kiện được nhập quốc tịch. Yêu cầu thứ hai là chất hiện diện tại Hoa Kỳ trong 30 tháng trong suốt 5 năm trước khi đơn xin nhập tịch. Sau khi trở thành một công dân Hoa Kỳ, một cá nhân được hưởng lợi ích bao gồm cả quyền bầu cử và giữ các chức vụ công.

16. Thẻ xanh của tôi có thể được lấy đi từ tôi? Làm thế nào để giữ thẻ xanh của bạn Sau khi bạn nhận được nó!

Một khi bạn nhận được một thẻ xanh, chỉ có hai điều kiện cần thiết để giữ nó cho cuộc sống. Trước tiên, bạn không phải trở thành di động hoặc không thể chấp nhận. Cách phổ biến nhất để làm điều này là phải bị kết án của một tội phạm nghiêm trọng.

Yêu cầu thứ hai là bạn không từ bỏ Hoa Kỳ như là thường trú của bạn. Miễn là bạn không phải lập kế hoạch để làm cho nhà của bạn ở một nơi khác, sau đó về mặt pháp lý bạn vẫn còn là một cư dân của Hoa Kỳ. Vấn đề có thể phát sinh, tuy nhiên, vì USCIS sẽ cố gắng để đánh giá ý định của bạn bằng cách bạn hành động.

"Bỏ rơi về nơi cư trú" quy tắc là một hạn chế quan trọng mà cư dân hợp pháp vĩnh viễn có thể. Bị bỏ rơi có thể xảy ra khi bạn đang ở bên ngoài của Hoa Kỳ trong hơn sáu tháng mà không cần thông báo cho USCIS kế hoạch của bạn trước. Luật quy định rằng bạn được tự do để đi du lịch ở nước ngoài, cung cấp cho chuyến đi của bạn là "tạm thời". Nói chung, USCIS xem bất kỳ sự vắng mặt của Hoa Kỳ lâu hơn sáu tháng, không tạm thời. Vì vậy, nó được khuyến khích để có được một "giấy phép tái nhập cảnh" trước khi khởi hành của bạn.

Theo nguyên tắc chung, nếu bạn có một thẻ xanh và rời khỏi Hoa Kỳ trong hơn một năm, bạn có thể có thời gian khó khăn lại vào đất nước. Đó là bởi vì USCIS cảm thấy một sự vắng mặt dài hơn một năm cho thấy bị bỏ rơi có thể có của Mỹ cư trú. Thậm chí nếu bạn không trở lại trước khi lên năm, bạn có thể chạy vào rắc rối. Để tránh một cuộc kiểm tra quy mô đầy đủ, bạn nên trở lại trong vòng sáu tháng.

Đó là một quan niệm sai lầm phổ biến rằng để giữ cho thẻ xanh của bạn tất cả những gì bạn cần làm là nhập vào Hoa Kỳ ít nhất một lần một năm. Thực tế rằng nếu bạn đã bao giờ để lại với ý định làm cho một số quốc gia khác nhà ở thường trú của bạn, bạn bỏ cư trú Hoa Kỳ của bạn khi bạn đi. Một lần nữa, USCIS sẽ xem xét hành vi của bạn cho tín hiệu rằng nơi cư trú thực sự của bạn không phải là Hoa Kỳ.

Mặt khác, còn lại bên ngoài Hoa Kỳ hơn một năm không có nghĩa là bạn đã tự động được thẻ xanh của bạn, nếu bạn vắng mặt được dự định từ đầu đến chỉ là tạm thời, bạn vẫn có thể giữ tình trạng thường trú của bạn. Tuy nhiên, bạn không còn có thể sử dụng thẻ xanh của bạn như là một tài liệu vào Mỹ. Bạn có thể phải áp dụng tại một lãnh sự quán Hoa Kỳ cho một thị thực nhập cư đặc biệt như là một cư dân trở về hoặc bạn phải có được những gì được biết đến như là một giấy phép tái nhập.

17. Tôi có một thẻ xanh và kế hoạch đi du lịch ra khỏi nước Mỹ trong một thời gian dài. Tôi có thể giữ thẻ xanh của tôi?

Có lẽ. Các quy tắc chính xung quanh thẻ xanh là bạn bị mất nó nếu bạn cung cấp cho Hoa Kỳ của bạn cư trú.

Các tiêu chí phổ biến hơn, mặc dù, thời gian dựa. Có ba giới hạn thời gian quan trọng để biết về:

 • Nếu bạn là vắng mặt ít hơn sáu tháng, bạn sẽ hiếm khi có một vấn đề. Đó là USCIS để chứng minh rằng bạn từ bỏ nơi cư trú của bạn. Vắng mặt đó, bạn được coi là không bao giờ thực sự đã để lại.
 • Nếu bạn vắng mặt hơn sáu tháng nhưng chưa đầy một năm, nghĩa vụ chứng minh đảo ngược. Nó trở thành công việc của bạn để chứng minh rằng bạn vẫn còn một thường trú nhân. Này được dựa trên khái niệm rằng sau sáu tháng bạn phải được tái chấp và phải chứng minh rằng bạn vẫn còn chấp nhận được. Là một mặt lưu ý, sau khi một sự vắng mặt của hơn sáu tháng, các tiêu chí khác nhau để chấp nhận áp dụng một lần nữa. Ví dụ, nếu bạn trong thời gian đó đã trở thành không thể chấp nhận, nói rằng thông qua sự lây nhiễm HIV, bạn có thể có một vấn đề.
 • Nếu bạn vắng mặt hơn một năm, Green Card của bạn sẽ được coi là gần như tự động bị bỏ rơi. Một khi điều đó xảy ra, thường có truy đòi không. Tuy nhiên, nếu tình cờ nhân viên nhập cảnh không yêu cầu bạn bao lâu bạn đã được ra khỏi nước Mỹ khi trở về, sau đó bạn có thể là người may mắn và có thể giữ thẻ xanh của bạn sau khi tất cả. Bạn nên trong trường hợp này không rời khỏi Hoa Kỳ trong một thời gian rất dài, và làm cho nó bona fide nơi cư trú của bạn một lần nữa.
18. Tôi cần phải đi ra khỏi nước Mỹ trong hơn một năm. Có bất cứ điều gì tôi có thể làm?

Bạn có thể áp dụng cho một giấy phép tái nhập (mẫu I-131) trước khi bạn rời khỏi Hoa Kỳ Bạn có thể khởi hành trước khi giấy phép tái nhập được phê duyệt. Lưu ý rằng thời gian chờ đợi có thể là sáu tháng hoặc lâu hơn ban hành.

Với giấy phép tái nhập, bạn có thể trở về Mỹ ngay cả sau một năm cho đến khi ngày hết hạn của giấy phép tái nhập. Giấy phép tái nhập được phát hành trong hai năm. Bạn không có thể gia hạn giấy phép tái nhập, nhưng bạn có thể trở về Mỹ một thời gian ngắn và áp dụng cho một hình mới. Có giấy phép tái nhập thứ hai sẽ được cấp cho hai năm trước đây, nhưng những người tiếp theo chỉ có thể được chấp thuận trong một năm tại một thời điểm.

19. Bao lâu là thẻ xanh có giá trị?

Có rất nhiều câu trả lời cho câu hỏi này.

Nếu bạn nhận được thẻ xanh của bạn thông qua hôn nhân, và không được kết hôn trong hai năm khi bạn đi thẻ xanh của bạn, bạn nên có một thẻ xanh có điều kiện tốt cho hai năm. Ngoài ra, nếu bạn nhận được thẻ xanh của bạn thông qua đầu tư (EB-5); bạn nên có một thẻ xanh có điều kiện trong hai năm.

Bạn phải áp dụng để loại bỏ các điều kiện trong vòng 90 ngày trước khi hai năm. Khi đã được chấp thuận, quý vị có Thẻ Xanh vô điều kiện thường xuyên. Nếu bạn áp dụng hoặc là quá sớm hoặc quá muộn, bạn sẽ có một vấn đề và nên tham khảo với một luật sư di trú để được tư vấn.

Nếu bạn không có điều kiện loại bỏ, thẻ xanh sẽ trở thành không hợp lệ vào cuối năm thứ hai, và thường trú nhân của bạn sẽ được chấm dứt.

Thẻ xanh là vô điều kiện giá trị trong mười năm qua. Điều này không có nghĩa là sau mười năm, bạn dừng lại là một thường trú nhân hợp pháp - chỉ có các thẻ chính nó trở nên không hợp lệ. Bạn phải nộp đơn cho một cái mới bằng cách sử dụng mẫu I-90. Nếu không có một thẻ xanh hiện nay, bạn không thể sử dụng thẻ xanh để đi du lịch ra khỏi nước Mỹ và bạn cũng không thể sử dụng thẻ xanh là bằng chứng rằng bạn được phép làm việc.

20. Được bất kỳ quốc gia loại trừ khỏi hội kiệ đủ điềun cho chương trình EB-5 Visa?

Cư dân của chỉ một số ít quốc gia được loại trừ (ví dụ như Iran và Iraq). Trong hầu hết các trường hợp, tuy nhiên, nếu người nộp đơn có thể rời khỏi đất nước loại trừ và có vốn cần thiết để đủ điều kiện theo chương trình, tư vấn pháp lý sẽ có thể để giúp người nộp đơn đủ điều kiện để phê duyệt visa.

21. Một 'giao kèo' tài khoản là gì, và khi nào nhà đầu tư chuyển tiền vào tài khoản này?

Một Tài khoản Ngân Hàng Ủy Thác là một, tài khoản lãi quy phạm pháp luật được thành lập tại một ngân hàng đã đăng ký để giữ tiền gửi ban đầu trong sự tin tưởng cho đến khi hoàn thành xử lý thị thực. Loại tài khoản này thường được sử dụng trong việc bán bất động sản, doanh nghiệp và tài sản cá nhân. Chương trình Visa Đầu tư đã thành lập một Tài khoản Escrow vì các mục đích một cách an toàn giữ quỹ của nhà đầu tư tại một ngân hàng hàng đầu tại Hoa Kỳ. Theo thỏa thuận đã ký kết với các liên kết phục vụ, tiền đầu tư của nhà đầu tư là không được phép sẽ được phát hành từ Tài khoản Ngân Hàng Ủy Thác của ngân hàng cho đến khi visa I-526 Petition đã được phê duyệt. Quá trình này được tạo ra để bảo vệ nhà đầu tư.

22. Tài khoản ngân hàng "ký quỹ" Làm thế nào để bảo vệ chống lại nguy cơ mất tiền của tôi?

Đặt cọc tiền mặt ban đầu của nhà đầu tư được đặt trong một, pháp lý Tài khoản Ngân Hàng Ủy Thác chịu lãi. Khi một Tài Khoản Ủy Thác Ngân hàng được thành lập, các quỹ tiếp tục thuộc về nhà đầu tư, tuy nhiên, chúng tôi cam kết được đặt vào đầu tư khi chấp thuận đơn bảo. Các luật sư, ngân hàng có một thỏa thuận với nhà đầu tư đòi hỏi phải có các khoản tiền để được phát hành từ tài khoản chỉ khi đơn khởi kiện được sự chấp thuận của USCIS.

23. Tôi có thể áp dụng nếu tôi hiện nay mà không có một thị thực hợp lệ?

Out-of-tình trạng công dân không còn được phép áp dụng cho thường trú nhân từ bên trong Hoa Kỳ. Đầu tiên họ phải trở về nước xuất xứ của mình và áp dụng thông qua Đại sứ quán Hoa Kỳ ở đó. Ví dụ về các "out-of-status" cá nhân là sinh viên, khách du lịch, E-2 nhà đầu tư hiệp ước những người không còn có thị thực hợp lệ bởi vì họ ở lại Hoa Kỳ sau khi thị thực hết hạn hoặc bị thu hồi. Sử dụng hết sức thận trọng.

24. Một Trung tâm khu vực dành là gì?

"Regional Center"

 • Là một thực thể, tổ chức, cơ quan đã được phê duyệt như vậy bởi Dịch vụ;
 • Tập trung vào một khu vực địa lý cụ thể bên trong Hoa Kỳ;
 • Tìm cách thúc đẩy tăng trưởng kinh tế thông qua tăng doanh số xuất khẩu, năng suất khu vực được cải thiện, tạo việc làm mới, và tăng vốn đầu tư trong nước.
25. Hai công dân được phép theo chương trình này?

Có thể. Mỹ cho phép mang hai quốc tịch, nhưng nước xuất xứ ban đầu của bạn có thể không cho phép nó. Bạn sẽ cần phải điều tra này.

Phần 3: Visa Đầu tư EB-5

Đăng nhập / Đăng ký để xem

Phần 4: Làm thế nào để áp dụng cho chương trình EB-5?

Chương trình này chỉ có một số giới hạn các vị trí nhà đầu tư. Ưu tiên sẽ được trao cho các nhà đầu tư đủ điều kiện được xác định bởi các thành viên quản trị theo thứ tự tiền gửi của mình nhận được.

Tiền gửi sẽ được trả lại trong trường hợp oversubscription hoặc theo yêu cầu của một nhà đầu tư theo Thỏa Hiệp Ủy Thác đầu tư. Thỏa Hiệp Ủy Thác Ngân hàng sẽ phát hành tiền theo thỏa thuận ký quỹ cho Tổng công ty trách nhiệm hữu hạn được sự chấp thuận của các ứng dụng di trú một bản kiến ​​nghị của nhà đầu tư và các nhà đầu tư trong trường hợp bị từ chối đơn xin nhập cư một kiến ​​nghị của nhà đầu tư.

Phần 5: Từ điển thuật ngữ

Từ bỏ Residency
Bị bỏ rơi có thể xảy ra khi bạn đang ở bên ngoài của Hoa Kỳ trong hơn sáu tháng mà không cần thông báo cho USCIS kế hoạch của bạn trước. Luật quy định rằng bạn được tự do để đi du lịch ở nước ngoài, với điều kiện rằng chuyến đi của bạn là "tạm thời". Nói chung, USCIS xem bất kỳ sự vắng mặt của Hoa Kỳ lâu hơn sáu tháng, không tạm thời. Vì vậy, nó được khuyến khích để có được một "giấy phép tái nhập cảnh" trước khi khởi hành của bạn.

Điều kiện Green Card
Một thẻ xanh có điều kiện là một thẻ xanh tạm thời giá trị hai năm. Một năm và chín tháng sau khi nó được phát hành, một cửa sổ ba tháng mở ra trong thời gian đó, một cá nhân phải nộp một ứng dụng khác (I-829) với CIS để xác minh rằng tất cả số tiền đã được đầu tư và việc làm được tạo ra, trong một khu vực trung tâm dù là trực tiếp hay gián tiếp. Khi tình trạng thường trú có điều kiện đã được nâng lên, trú được cấp đầy đủ và được cấp thẻ xanh vĩnh viễn.

Được chỉ định Trung tâm khu vực
Đây là một thực thể, tổ chức, cơ quan đã được phê duyệt như vậy bởi Chính phủ Hoa Kỳ. Tập trung vào một khu vực địa lý cụ thể bên trong Hoa Kỳ và tìm cách thúc đẩy tăng trưởng kinh tế thông qua tăng doanh số xuất khẩu, năng suất khu vực được cải thiện, tạo việc làm mới, và tăng vốn đầu tư trong nước.

EB-5 Visa Chương trình
EB-5 Visa Chương trình là một việc làm dựa trên chương trình nhập cư giao đất 10.000 thị thực mỗi năm cho người nước ngoài và các thành viên trong gia đình mà vòng loại kết quả đầu tư trong việc tạo ra hoặc bảo quản ít nhất là mười (10) thời gian đầy đủ công ăn việc làm cho người lao động Mỹ. 5.000 thị thực nhập cư dành cho người nước ngoài đầu tư vào trung tâm khu vực, khu vực tỷ lệ thất nghiệp cao hoặc các khu vực có giá trị khác.

Tài khoản ký quỹ hoặc ủy thác
Một Tài khoản Ngân Hàng Ủy Thác là một tài khoản quy phạm pháp luật được thành lập tại một ngân hàng đã đăng ký để giữ tiền gửi ban đầu trong sự tin tưởng cho đến khi hoàn thành xử lý thị thực. Loại tài khoản này thường được sử dụng trong việc bán bất động sản, doanh nghiệp và tài sản cá nhân. Chương trình Visa Đầu tư đã thành lập một Tài khoản Escrow vì các mục đích một cách an toàn giữ quỹ của nhà đầu tư tại một ngân hàng hàng đầu tại Hoa Kỳ. Theo thỏa thuận đã ký kết với các liên kết phục vụ, tiền đầu tư của nhà đầu tư là không được phép sẽ được phát hành từ Tài khoản Ngân Hàng Ủy Thác của ngân hàng cho đến khi visa I-526 Petition đã được phê duyệt. Quá trình này được tạo ra để bảo vệ nhà đầu tư.

Hợp pháp tăng nhiều tài sản
Tài sản có được một cách hợp pháp. Nhà đầu tư phải chứng minh các quỹ đầu tư của ông đã thu được thông qua kinh doanh hợp pháp, tiền lương, đầu tư, kinh doanh bất động sản, thừa kế, quà tặng, cho vay hoặc các phương tiện hợp pháp khác.

Công ty trách nhiệm hữu hạn (LLC)
Một công ty trách nhiệm hữu hạn được hình thành bằng cách nộp một điều lệ với một chính quyền nhà nước và bao gồm của các thành viên quản lý và một hoặc nhiều thành viên khác. Điều lệ chi tiết các quyền và quyền hạn của các thành viên quản lý và quản lý, tỷ lệ sở hữu và phân phối lợi nhuận. Các thành viên quản lý quản lý kinh doanh.

Thụ động đầu tư
Một khoản đầu tư nơi nhà đầu tư không tham gia vào việc quản lý ngày-to-ngày hoặc hoạch định chính sách đầu tư.

Permanent Residency
Một khi bạn có được một thẻ xanh, và trở thành một thường trú nhân hợp pháp, bạn có hầu hết các quyền và nghĩa vụ của công dân Hoa Kỳ, ngoại trừ việc bạn không thể bỏ phiếu và bạn không được hưởng một số lợi ích nào. Bạn phải tuân theo các yêu cầu khai thuế và được hưởng mức thuế suất và các khoản trích tương tự như những công dân Hoa Kỳ.

Vô điều kiện Green Card
Một thẻ xanh vô điều kiện không cần phải đăng kí.

BACK TO TOP